Menu

Thư ngỏ

: May 21, 2016 : 1509

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty thiên quang CDC hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy photocopy SHARP, máy chiếu MISUBISHI và thiết bị máy văn phòng, May thiết kế áo dài, Nôi trồng sản xuất sản phẩm sạch hữu cơ, Dịch vụ trồng rau sạch và vườn tường đứng trên các nhà cao tầng Tại thị trường Quảng Ninh. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm nhưng chúng tôi không ngừng phấn đấu phát triển mọi mặt để mang lại các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo tới quý khách hàng. Khai thác lợi thế cạnh tranh từ các nguồn lực và các mối quan hệ mua hàng truyền thống. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ với phương trâmNiềmtin & sự hài lòng của bạn là tôn chỉ của Thiên Quang CDC. Với mong muốn đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ trợ hết sức mình về các sự cố kỹ thuật và cam kết đảm bảo chất lượng hàng hoá cụ thể như sau:

  • Cung cấp hàng chính hãng SHARP – MISUBISHI, mới 100% và dúng chủng loại ( Không cung cấp hàng ngoài, hàng không chính hãng SHARP)
  • Hàng hoá luôn có có sẵn các Modem thông dụng, các Modem mới nhằm đáp ứng nhu cầu giao hàng của Quý khách hàng.
  • Chúng Tôi có đầy đủ các mẫu và mudul trồng cây
  • Cung cấp các mặt hàng với giá cả cạnh tranh và ổn định.
  • Với tập thể đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm chuyên môn được hính hãng SHARP Và cơ quan chức năng đào tạo luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật trong mọi hoàn cảnh và điều kiện để Khách hàng yên tâm về dịch vụ sau bán hàng.

Để mở rộng thị trường và cung cấp được nhiều sản phẩm ra thị trường, chúng tôi, với tư cách của một đơn vị phân phối, rất cần sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng. Chúngtôi tin tưởng và khẳng định chắc chắn rằng sẽ mang lại những lợi ích lớn và lâu dài cho Quý khách hàng. Hãy cho công ty Thiên Quang CDC cơ hội làm việc với bạn, lúc đó bạn sẽ thấy được giá trị của chúng tôi.

Nhân dịp này, Công ty Thiên Quang CDC xin trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ và thành đạt tới Quý khách hàng !

Mọi chi tiết kính mong quý khách hàng lên hệ trực tiếp

Phòng Kinh doanhPhòng kỹ thuật

( Sales department)(Service department)

033 6285 666 – 03335115550983211688

Emai: thienquangqn@gmail.com

Công ty thiên quang cdc

Giám đốc

Bùi văn quang

Tin liên quan